Người tuổi Sửu và cách chọn thuê văn phòng phù hợp

Người tuổi Sửu có tính cách ít nói và muốn làm nhiều, họ là những người vô cùng chất phát và rất đáng tin cậy. Tuổi Sửu dễ dàng sắp xếp mọi việc trật tự nhờ tinh thần không sợ khó. Khi đặt ra mục tiêu, họ sẽ đặt hết tâm sức vào, không bao giờ bỏ giữa chừng. Nhưng tính của họ cũng rất nghiêm khắc, bảo thủ và không giỏi trong việc ngoại giao. Trong phong thuỷ, việc lựa chọn văn phòng phù hợp cho tuổi Sửu sẽ rất quan trọng. Nó giúp tuổi Sửu tránh được các rắc rối, thăng hoa trong kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ‘Người tuổi Sửu và cách chọn thuê văn phòng phù hợp’.

Tính cách của người tuổi Sửu

Người tuổi Sửu bản tính thật thà chất phác, thận trọng và đáng tin cậy. Họ không dễ bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh và người khác. Họ là những người nói ít làm nhiều, họ có “bộ óc logic” và tinh thần kiên định. Khi giải quyết một vấn đề khúc mắc. Nam nữa tuổi Trâu luôn khiến mọi thứ trở nên có trật tự. Bằng niềm tin “bẩm sinh” và tính cách “không sợ nguy hiểm”. Họ là những người bảo thủ song rất công bằng. Họ thành công dựa vào trí tuệ và những chỉ thị từ người khác. Luôn có tinh thần cống hiến hết mình; biết tôn trọng chữ tín. Họ là những người có khát vọng và luôn dồn hết tâm trí vào công việc. Chứ chẳng bao giờ chịu bỏ cuộc giữa đường.

Tính cách của người tuổi Sửu
Tính cách của người tuổi Sửu

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Tuy nhiên, khi người tuổi Sửu làm lãnh đạo. Họ biết cách kiểm tra người khác bằng kỉ luật. Nhưng đôi khi hơi nghiêm khắc quá mức, thậm chí là cứng nhắc; khó gần, không khéo, thường biểu hiện phong độ hơn người… điều này không phù hợp với những công việc tiếp thị; ngoại giao hay công việc đòi hỏi sự tinh tế. Bởi đó, mà những tai nạn xã giao về nghề nghiệp. Không thể tránh khỏi và làm thất thoát đi nhiều cơ hội lớn về công việc.

Phong thủy văn phòng cho người tuổi Sửu

Như đã biết, người tuổi Sửu thuộc mệnh kim (Tây tứ mệnh). Nên việc chọn hướng Tây để đặt vị trí bàn làm việc. Hay tìm một địa điểm để thuê văn phòng đặt công ty. Luôn là một lựa chọn tốt nhất để làm nên ăn ra. Ngoài việc chọn hướng phong thủy để tìm thuê văn phòng vị trí đẹp. Người thuộc cung mệnh này cũng nên chọn những con số để mạng lại may mắn; chính xác các con số thích hợp là: 6, 7, 8. Vì vậy nếu xây nhà, hay tìm thuê văn phòng thì chúng tôi cũng đề xuất để Quý Khách lưu ý (Chẳng hạn như bố trí kích thước, diện tích, số điện thoại,… phải có một trong những số may mắn trên để mang lại may mắn).

Đi đôi với việc chọn phong thủy văn phòng. Thì không thể thiếu một trong những yếu tố quan trọng khác đó là màu sắc. Theo một số chuyên gia mà chúng tôi đã tham khảo. Thì người tuổi Sửu có những màu hợp và mang lại vận may là: Màu vàng; nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt). Chúng tôi cũng khuyên Quý Khách nên chọn một trong những màu này để phối cảnh. Và bố trí cho không gian làm việc của công ty mình. Để vừa tạo không gian thoải mái vừa mang lại nhiều vận may trong việc phát triển doanh nghiệp.

Bài trí bàn làm việc tuổi Sửu

Người tuổi sửu thành công là nhờ vào trí tuệ và từ những chỉ thị của người khác xong họ lại mắc khuyết điểm là quá cức nhắc và khô khan nên rất dễ mất long khác hàng. Do đó, bạn nên đặt các vật dụng như: cột thủy tinh sẽ có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy. Hoặc đặt 1 chậu cây nhỏ về phía Đông Nam bàn làm việc để thu hút tài lộc, tránh loại cây lá nhọn, thân gai. Bạn cũng có thể đặt 1 miếng pha lê hình tròn ở hướng Tây Nam nhằm tạo ra sự hài hòa giữa bạn và đồng nghiệp.

Bài trí bàn làm việc tuổi Sửu
Bài trí bàn làm việc tuổi Sửu

Riêng đối với các vật phẩm văn phòng và cá nhân nên đặt tuân thủ theo nguyên tắc thi công nội thất: từ trái qua phải, bên trái nên cao hơn bên phải. Điện thoại, máy tính nên đặt tại hướng Tây hoặc Tây Bắc. Cuối cùng, nên giữ cho khu bàn làm việc luôn sạch sẽ, gọn gang, thông thoáng để tạo cho các dòng khí dễ dàng luân chuyển không bị ngưng tụ. Người ngồi làm việc sẽ có cảm giác dễ chịu, thoải mái, và tăng hiệu suất công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.