Những điều mà nữ giới không nên làm trong phong thủy

Phong thủy ở nữ giới thì dù chưa nhận được sự chứng minh rõ ràng của khoa học. Nhưng có những bí mật về phong thủy mà mỗi người chúng ta đều không nên coi thường được. Bởi nó cũng có thể sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm mà mỗi người chúng ta cũng sẽ không ngờ đến.

Đặc biệt là đối với nữ giới, vì có rất nhiều điều cần phải kiêng kị để có thể tránh những điều không tốt sẽ xảy đến với bản thân. Hãy cùng nalcousa.com xem những điều đó là gì ngay trong bài viết sau đây nhé.

Vị trí phòng vệ sinh nằm trong phòng ngủ

Phòng vệ sinh là một công trình phụ không thể thiếu được đối với mỗi một căn nhà; việc xây phòng vệ sinh ở ngay trong mỗi căn phòng cũng mang lại nhiều tiện lợi riêng. Đặc biệt là với những ngôi nhà có diện tích lớn. Tuy nhiên, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy khi thiết kế nhà vệ sinh ngay bên trong phòng. Nên nhớ, không nên để cửa phòng vệ sinh hướng đối diện với giường ngủ. Bởi đây là hướng dễ khiến cho bạn bị bệnh, tình trạng sức khỏe yếu đi.

Vị trí phòng vệ sinh nằm trong phòng ngủ
Vị trí phòng vệ sinh nằm trong phòng ngủ

Sử dụng những vật dụng không chắc chắn, lung lay

Phong thủy ở nữ giới việc thường xuyên sử dụng những đồ dùng không có sự chắc chắn; như những chiếc ghế bị lung lay, giường ọp ẹp hay những chiếc ngăn bàn bị kẹt… sẽ làm cho tinh thần của nữ giới trở nên bất ổn. Trong chuyện tình cảm luôn xảy ra bất ổn, không hạnh phúc; vận khí phong thủy cũng không thể tăng lên.

Nếu duy trì như vậy trong một thời gian dài sẽ khiến cho người nữ; dễ gặp phải tình trạng trầm cảm, suy sụp tinh thần nghiêm trọng; ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Kê giường trong phòng theo hướng Tây

Việc kê giường trong phòng theo hướng nào cũng có một ý nghĩa; và tầm quan trọng rất lớn đối với giấc ngủ của bạn. Nên lưu ý, tuyệt đối không nên để đầu giường hướng theo hướng Tây. Bởi hướng này sẽ khiến cho nữ giới bị suy giảm về mặt tài lộc, sự nghiệp; cũng bị gặp nhiều trở ngại, đồng thời, sức khỏe cũng có dấu hiệu giảm sút.

Kê giường trong phòng theo hướng Tây
Kê giường trong phòng theo hướng Tây

Nghe thấy tiếng gọi của chính mình lúc nửa đêm

Ban đêm vẫn là thời điểm rất bí ẩn trong ngày. Khi mà không gian trở lên tĩnh lặng; ánh sáng không còn chỗ len lỏi. Mọi cảnh vật cũng trở nên huyền bí hơn. Thời điểm này, con người dành chủ yếu cho giấc ngủ. Tuy nhiên, trong chúng ta hầu như ai cũng có một lòng tin về “linh hồn” không nhiều thì ít. Do đó, từ quan niệm xa xưa đã truyền tai nhau để tin rằng đêm khuya; cần tránh làm những việc kiêng kị để giúp thoát khỏi sự “quấy nhiễu”; của thế lực tâm linh.

Vào ban đêm dù thật hay tưởng tưởng sẽ không ít người nghe thấy tiếng gọi tên mình vào nửa đêm. Nếu bạn rơi vào trường hợp này thì hãy nhớ, tuyệt đối không được đáp trả lại tiếng gọi đó. Nhất định cần phải bình tĩnh, tuyệt nhiên không được sợ hãi. Bởi theo nhiều tương truyền, việc bạn đáp trả lại tiếng gọi; hay mở cửa khi có tiếng gõ cửa xin vào nhà; sẽ khiến bạn bị ma quỷ nhập mang đến rất nhiều xui xẻo. Đây cũng là một dấu hiệu chứng tỏ phong thủy nhà bạn không được tốt; dễ gây khẩu thiệt thị phi.

Viết tên lên giấy và dùng để bọc đồ

Dù là vô ý hay cố ý thì việc viết tên mình lên trên giấy rồi sau đó sử dụng chính tờ giấy; đó để bọc đồ ăn hay bất cứ đồ vật linh tinh khác đều là một hành động không tốt theo phong thủy. Với hành động này sẽ khiến cho bạn dễ bị tiểu nhân đeo bám; làm vướng con đường công danh sự nghiệp và cản trở bạn gặp những may mắn trong cuộc sống.

Do đó, bạn luôn luôn phải cẩn thận; và tuyệt đối đừng viết tên mình ở bất kì đâu. Nhiều bạn trẻ lấy việc viết tên kèm biệt danh của mình ở khắp nơi giống như một thú vui, sự giải trí; hay nghĩ rằng đó là việc trân trọng bản thân. Nhưng thực tế không nên, và đây cũng là một trong những điều cấm kị nhất trong phong thủy; mà bạn cần phải tránh.

Vị trí cửa sổ trong nhà không tốt

Trong nhà, nếu như cửa sổ phòng khách ở phía đối diện với cửa ra vào, hoặc các cánh cửa trong nhà đặt đối diện nhau; thì theo phong thủy sẽ khiến cho người nữ gặp nhiều trục trặc trong đường tình duyên, sức khỏe bị giảm sút.

Vị trí cửa sổ trong nhà không tốt
Vị trí cửa sổ trong nhà không tốt

Vị trí để giấy ăn không tốt

Tuy chỉ là một hành động nhỏ và nhiều khi không ai để ý đến, nhưng việc đặt giấy ăn ở vị trí không tốt (ở ngăn kéo bên phải); theo phong thủy thì cũng có ảnh hưởng lớn đến đường tình duyên ở nữ giới, dễ khiến bạn bị cướp đoạt người yêu.

Danh sách những điều cấm kỵ phong thủy này nữ giới cần tránh

  • Thường xuyên sử dụng những vật dụng không chắc chắn như giường ọp ẹp, ghế lung lay không ổn định, ngăn kéo bàn bị kẹt… sẽ khiến tinh thần nữ giới bất ổn, tình cảm đi xuống, vận khí phong thủy chẳng thể tăng lên.
  • Viết tên mình lên giấy, nhưng sau đó dùng giấy bọc đồ ăn, đồ linh tinh, như vậy dễ khiến tiểu nhân đeo bám. Đây là một trong những cấm kị phong thủy cần tránh.
  • Để lông mũi dài lộ ra ngoài, chẳng khác gì chĩa dao ra ngoài, hút vận đào hoa xấu đối với nửa kia, dễ xuất hiện người thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm.
  • Xăm trổ là điều nữ giới nên tránh, vì theo quan điểm phong thủy, nó có thể làm tình duyên và tài vận giảm sút.
  • Túi quần phải của nữ giới thường xuyên để tạp vật như hóa đơn, phiếu khám bệnh… dễ gây ra các bệnh phụ khoa.
  • Trong phòng ngủ có phòng vệ sinh, cửa phòng vệ sinh đối diện với giường, dễ gây ra các bệnh phụ khoa.
  • Đầu giường xung ở hướng Tây, không những sức khỏe giảm sút mà tài lộc của nữ giới cũng giảm, sự nghiệp gặp trở ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.