Sakana Spa & Resort Hòa Bình – Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp

Sakana Spa & Resort Hòa Bình là khu nghỉ dưỡng cao cấp tại ngoại ô tại Hố Đu, Kỳ Sơn, Hòa Bình – nơi thấm đẫm hơi thở xanh mát của núi rừng, cỏ cây, hoa lá, của nước hồ thiên nhiên hiền hòa. Sakana Resort mang đến một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, một cơ hội đầu tư sinh trưởng tốt, một giải pháp sống lý tưởng khi môi trường và không khí đang bị ô nhiễm nặng.

Dự án Sakana Resort tạo nên bước đột phá mới trong khái niệm không gian nghỉ dưỡng lý tưởng. Không coi sự sang trọng, tráng lệ, đẳng cấp là trung tâm mà lấy ý tưởng tạo nguồn cảm hứng sống, giá trị sức khỏe làm kim chỉ nam. Sakana Resort sẽ hứa hẹn góp phần định nghĩa lại không gian sống và nghỉ dưỡng đích thực của giới thượng lưu trong thời đại mới ngày nay.

Quy mô dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Sakana Spa & Resort có diện tích quy hoạch 12,1 ha bao gồm: 1,7 ha đất thương mại dịch vụ; 3,9 ha đất lưu trú ngắn ngày, 0,13 ha đất hạ tầng kĩ thuật; 2,46 ha đất cây xanh; 2,2 ha đất giao thông.

Quy mô dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình
Quy mô dự án Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Sản phẩm chính của dự án là 248 căn biệt thự đơn lập xây dựng từ 1 – 2 tầng, mỗi căn có diện tích đất từ 150 m2 – 250 m2, diện tích xây dựng là 80 m2 và diện tích sử dụng từ 80 m2 – 130 m2.

Biệt thự 2 tầng tại Sakana Spa & Resort có thiết kế theo hình dạng chiếc nơm cá độc đáo kết hợp cùng hồ bơi, mang đến tầm nhìn rộng rãi bao quát phong cảnh núi rừng.

Tiện ích dự án

Sakana Resort Hòa Bình mang tới một không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, một cơ hội đầu tư sinh trưởng tốt, một giải pháp sống lí tưởng khi môi trường và không khí bị ô nhiễm nặng nề.

Là một dự án nghỉ dưỡng ven đô tiêu chuẩn 5 sao, Sakana Resort đặc biệt chú trọng đầu tư vào hệ thống cảnh quan. Bao gồm hệ thống cây xanh, các loại hoa đặc trưng của Tây Bắc & hệ thống tiện ích cao cấp. Dự án sử dụng 4 loại hoa chính tạo cảnh quan là: Hoa Đào – Hoa Mơ – Hoa Mận – Hoa Gạo.

Cả 4 loại hoa đều là những dòng cây điển hình & đặc trưng của vùng Tây Bắc, với thiết kế hài hòa, bố cục hợp lý, chắc chắn Sakana Resort sẽ là một trong những khu resort có cảnh quan đẹp nhất trong thời gian tới đây, mang tới cho quý nhà đầu tư sự hài lòng và thỏa mãn nhất.

Hệ thống tiện ích tại dự án Sakana Resort

 • Nhà hàng
 • Hầm rượu vang, bar
 • Cafe, hội thảo
 • Nhà hàng bufet
 • Vườn lan
 • Spa, bể bơi bốn mùa, fitness
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Bể bơi sinh thái, yoga
 • Trưng bày nghệ thuật, lưu niệm
 • Vườn BBQ, team building
 • Vườn dạo bộ
 • Thể thao ngoài trời.

Thông tin về dự án

Chủ đầu tư của Sakana Spa & Resort là Công ty Cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô, được thành lập từ ngày 21/11/2017, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực phát triển nghỉ dưỡng ven đô.

Phối cảnh
Phối cảnh Sakana Spa & Resort Hòa Bình

Dự án Sakana Spa & Resort có tên pháp lí là Khu du lịch nghỉ dưỡng hồ Dụ, đã được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 1483/QĐ-UBND vào ngày 11/07/2019. Dự án có tổng mức đầu tư khoảng 250 tỷ đồng.

Giá bán biệt thự tham khảo trên thị trường của dự án Sakana Spa & Resort từ 2 – 3 tỷ đồng/căn.

Tổng kết

Dự án: Sakana Spa & Resort       Tổng diện tích: 12,1 ha
Vị trí: Khu vực hồ Dụ, thuộc xã Mông Hóa, huyện Kì Sơn, tỉnh Hòa Bình Tổng vốn đầu tư: 250 tỷ đồng    
Loại hình: Biệt thự  Ngày khởi công: Quý 3/2019  
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Phát triển nghỉ dưỡng Ngoại Ô    Năm hoàn thành: Năm 2023  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.