Tìm hiểu chi tiết về dự án biệt thự The Icon Đông Sài Gòn

The Icon là tên giai đoạn 3 của dự án Swan Park Đông Sài Gòn và tọa lạc tại đường Tôn Đức Thắng, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Dự án biệt thự The Icon hiện đang trở thành phân khu ấn tượng nhất tại Dự án Swanpark Nhơn Trạch, Đồng Nai với mức đầu tư rất lớn và quy hoạch tổng thể ấn tượng và hiện đại. Đi cùng với không gian đẳng cấp, sang trọng còn là hàng loạt các tiện ích hiện đại và không kém phần đắt giá mà chủ đầu tư muốn đem đến cho những cư dân tương lai của mình.

Quy mô dự án The Icon

The Icon có tổng diện tích quy hoạch 18 ha, quy mô bao gồm: 14,8 ha đất dinh thự, 1,6 ha đất công viên và 1,6 ha đất khu Clubhouse.

Quy mô dự án The Icon
Tìm hiểu về quy mô dự án The Icon

Sản phẩm thương mại chính của dự án là 90 căn dinh thự. Được chia thành 3 mẫu thiết kế khác nhau: mẫu L (supper villa), mẫu H (mainson villa) và mẫu U.

Super Villa có số lượng là 37 căn, diện tích khu đất là 20m x 35m và có diện tích sàn xây dựng 680 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo hình chữ L với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

Mainson Villa có số lượng 49 căn, diện tích khu đất là 30m x 35m  và có diện tích sàn xây dựng 870 m2. Mỗi căn có thiết kế bố cục dinh thự theo chữ H với kết cấu 1 trệt 2 lầu.

Còn lại là 4 căn dinh thự được thiết kế theo hình chữ U. Xây dựng trên khu đất có diện tích 55m x 35m với diện tích sàn 1.000 m2.

Ngoài khu Clubhouse, The Icon còn được thừa hưởng những tiện ích chung của khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn như: công viên thể thao 25 ha, hệ thống giáo dục với 16 trường học các cấp. Khu trung tâm và y tế với quy mô 7,6 ha, hệ thống an ninh nội khu…

Một số tiện ích ấn tượng có tại dự án

 • Clubhouse nhìn ra hồ bơi
 • Trung tâm thương mại
 • Khu vui chơi, mua sắm
 • Hệ thống trường mầm non đạt chuẩn
 • Khu vực bể bơi
 • Công viên vui chơi
 • Văn phòng hiện đại
 • Khu nghệ thuật ngoài trời
 • Sân golf 18 lỗ đẳng cấp
 • Khu nhà hàng, quán café sang trọng
 • Khu spa, massage thư giãn
 • Khu thể thao ngoài trời

Đặc biệt, với hệ thống an ninh 24/24 cùng đội nhân viên bảo vệ giàu kinh nghiệm. Chắc chắn cuộc sống của gia đình bạn sẽ được đảm bảo một mức tối đa và an toàn. Hãy cùng Phân khu The Icon thuộc  Dự án Swanpark Nhơn Trạch, Đồng Nai kiến tạo nên những giá trị hoàn mỹ nhất của cuộc sống.

>>> Tham khảo thêm chuyên mục biệt thự

Thông tin dự án

Chủ đầu tư của The Icon là Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD) hợp tác cùng Tập đoàn Tín Nghĩa.

Thông tin dự án 
Thông tin dự án The Icon

Tại Việt Nam, ngoài dự án Khu đô thị Swan Park, CFLD còn nắm giữ hơn 70% cổ phần của dự án Khu đô thị Đại Phước Lotus quy mô 464 ha, trước đó dự án này thuộc sở hữu của VinaCapital và được đổi tên thành Khu đô thị Swan Bay sau khi vào tay CFLD.

The Icon là phân khu thứ 3 được triển khai tại dự án Khu đô thị Swan Park, ngoài The Icon, giai đoạn 3 còn có tên gọi khác là phân khu 1A3. Trước đó dự án đã triển 2 phân khu là 1A và 1B, hiện tại đã bàn giao và đi vào hoạt động phân khu 1A vào quý 3/2019.

Giá bán dinh thự tham khảo trên thị trường của dự án The Icon từ 30 triệu đồng/m2.

Tổng kết

Dự án: The Icon    Tổng diện tích: 18 ha
Vị trí: Khu đô thị Swan Park Đông Sài Gòn, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai              Tổng vốn đầu tư:   
Loại hình: Biệt thự   Ngày khởi công: Ngày 03/10/2018  
Chủ đầu tư: Tập đoàn China Fotune Land Development (CFLD), Tập đoàn Tín Nghĩa Năm hoàn thành: Năm 2021 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.