Tuổi Giáp Dần và những vật phẩm phong thuỷ nên chọn

Tuổi Dần là những người cầm tinh con hổ, họ vốn thuộc mệnh Thuỷ, tương sinh với Kim và khắc Hoả. Họ là những người sống ngay thẳng, ghét sự giả dối và có nguyên tắc sống rất riêng. Tuổi này thường có sự nghiệp rất thành công, trở thành những người lãnh đạo. Vậy nên việc lựa chọn vật phong thuỷ cho con giáp này là rất quan trọng. Nếu lựa chọn đúng, nó giúp tuổi Dần có những bước đi, quyết sách đúng, sự nghiệp phát triển một cách nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ‘Tuổi Giáp Dần và những vật phẩm phong thuỷ nên chọn’.

Vận mệnh người tuổi Giáp Dần – năm 1974

Người tuổi Giáp Dần là người sinh năm 1974 hay còn được biết đến. Là người thuộc tuổi Dần và cầm tinh con hổ. Theo phong thủy, Giáp Dần vốn thuộc mệnh Thuỷ, cụ thể là Đại Khê Thuỷ – nước khe lớn. Như vậy, tuổi này trong ngũ hành sẽ tương sinh với mệnh Kim; Mộc và tương khắc mệnh Hoả. Những người sinh ra trong năm 1974 có đầy đủ đặc trưng của tuổi Giáp Dần. Cụ thể, họ thường được biết đến là người đạo đức. Sống ngay thẳng và ghét sự giả dối. Người thuộc mệnh Thủy thường giữ cho mình nguyên tắc sống riêng.

Vận mệnh người tuổi Giáp Dần – năm 1974
Vận mệnh người tuổi Giáp Dần – năm 1974

Xem thêm các bài viết phong thuỷ văn phòng tại đây.

Họ cũng thường đề cao các công việc chung, hướng tới cộng đồng. Vì vậy, Giáp Dần vốn có rất nhiều nhà lãnh đạo kiệt xuất. Nhờ nguồn năng lượng Mộc kép (Dần và Giáp đều thuộc hành mộc). Nên những người thuộc tuổi này có vẻ ngoài. Và tính cách tương đối điềm đạm, nồng hậu. Mặc dù vậy, đôi khi họ khá cố chấp. Nên dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc không có lợi cho bản thân.

Người Giáp Dần cũng có cái tôi rất cao. Mặc dù trong nhiều tình huống. Chúng sẽ giúp họ tìm thấy hướng giải quyết tốt nhất. Nhưng cũng có không ít trường hợp. Đây là lý do khiến họ phạm phải sai lầm và phải trả giá. Dựa trên những đặc điểm về tuổi và cung mệnh. Vật phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần được cho là rất cần thiết để tham khảo.

Những điều lưu ý Giáp Dần khi chọn vật phong thuỷ

Chọn lựa vật phẩm phong thuỷ để phù hợp và mang lại tác dụng tốt nhất. Thì việc chọn đúng tuổi và cung mệnh là điều vô cùng quan trọng. Đối với vật phong thủy để bàn làm việc Giáp Dần cũng không ngoại lệ. Nếu đây là lần đầu tiên bạn chọn lựa vật phẩm này. Thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Linh vật phong thủy cho tuổi giáp dần

Bên cạnh cây cảnh phong thủy thì vật phẩm phong thủy để bàn làm việc tuổi Giáp Dần. Cũng có thể là linh vật và tượng phong thủy. Những thiết kế nhỏ xinh, tinh xảo này. Hiện nay được rất nhiều người yêu thích, đánh giá cao về chất lượng. Các linh vật lựa chọn cho người tuổi Dần cần tránh không chọn các biểu tượng; hình ảnh, linh thú có mối tương quan xung khắc với cung tuổi.

Linh vật phong thủy cho tuổi giáp dần
Linh vật phong thủy cho tuổi giáp dần

Cụ thể, bộ con giáp tứ hành xung với tuổi Dần là Thân- Tỵ- Hợi là những linh vật cần tránh. Ngoài ra đối với các bức tượng. Tốt nhất mệnh Thủy nên tránh lựa chọn các dòng tượng kỳ quái. Vì chúng được cho là mang sát khí, không tốt cho gia chủ.

Cây phong thủy để bàn

Một trong những vật phẩm phong thủy để bàn. Được nhiều người Giáp Dần yêu thích nhất hiện nay đó chính là cây phong thủy. Không chỉ mang đến không khí trong lành hay có tác dụng trang trí bàn làm việc đẹp mắt. Những loại cây này còn giúp kích thích sự sáng tạo. Mang lại tài vận cho gia chủ. Trong việc chọn lựa cây phong thủy.

Người Giáp Dần được khuyến nghị nên chọn các loại cây thuỷ sinh. Hoặc những cây có màu sắc thuộc hành Kim: màu trắng hoặc màu vàng. Gợi ý về cây phong thủy để bàn làm việc. Dành cho người tuổi Giáp Dần chính là: cây cọ nhật, lan chi; phát tài, vạn niên tùng; sung, lộc vừng, vạn tuế; thanh lâm,…

Chất liệu vật phẩm phong thuỷ phù hợp vơi Giáp Dần

Một lưu ý quan trọng khi lựa chọn vật phẩm phong thủy trưng bày tại bàn làm việc cho người Giáp Dần đó là bạn nên quan tâm về chất liệu. Do tuổi này vốn thuộc hành Thủy nên các vật phẩm cần có chất chất liệu thuộc hành Kim để bổ trợ tốt nhất. Kim loại được xem là gợi ý hoàn hảo để lựa chọn vật phẩm phong thủy. Ngoài ra, bạn nên tránh chọn lựa chất liệu gỗ bởi mệnh Thủy vốn tương khắc với Mộc. Khi chọn các vật phẩm này có thể gây bất lợi, tạo sự tiêu cực khi sử dụng sản phẩm, ảnh hưởng tới sức khỏe, gia đạo.

Cũng giống như mọi cung tuổi khác, tuổi Giáp Dần có những đặc trưng nhất định về cuộc đời, sự nghiệp và tiền vận. Người ta cũng thường dựa theo các yếu tố về tuổi trong cung mệnh của người tuổi Giáp Dần để lựa chọn các vật phẩm phong thủy phù hợp. Vậy vật phong thủy để bàn làm việc hợp với tuổi Giáp Dần 1974 nên lựa chọn như thế nào thì hợp lý.

Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974

  • Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
  • Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.
  • Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Thiên Y); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Nam (Sinh Khí); Tây (Diên Niên);
  • Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.
  • Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.
Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974
Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974
  • Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp. Bạn có thể tham khảo thêm tại: Những điều cấm kỵ khi đặt bàn làm việc theo phong thủy và cách hóa giải.
  • Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn
  • Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.