Văn phòng nhỏ và cách bài trí phong thuỷ hợp lý

Văn phòng làm việc có diện tích lớn thì việc xây dựng bố cục, bày biện những thứ hợp phong thuỷ, thu hút tài lộc là điều vô cùng đơn giản. Tuy nhiên hiện nay tại các thành phố lớn, các văn phòng đa số không có diện tích quá rộng. Điều này dẫn đến sự ngột ngạt, bài trí thứ gì cũng thấy vướng víu, từ đó nhiều người bỏ qua vấn đề phong thuỷ quan trọng. Vật dụng phong thuỷ không quyết định ở kích thước hay giá trị. Đôi khi chỉ những thay đổi nhỏ cũng đủ giúp văn phòng đoán nhận được tài lộc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết ‘Văn phòng nhỏ và cách bài trí phong thuỷ hợp lý’.

Không khí trong lành và ánh sáng tốt trong văn phòng nhỏ

Đây là điều cần thiết cho một văn phòng nhỏ, không có cửa sổ. Để tạo phong thủy tốt, hãy dùng ít nhất 3 nguồn chiếu sáng trong văn phòng của bạn. Ánh sáng tốt giúp cải thiện phong thủy.Trong không gian văn phòng một cách đáng kể. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một vài nguồn sáng. Có màu sắc huyền ảo cho không gian văn phòng. Hãy chọn những loại cây cảnh thích nghi tốt dưới nguồn sáng nhân tạo trong văn phòng. Bạn cũng có thể mua một bình xông tinh dầu. Để khuếch tán mùi thơm tinh khiết giúp tẩy trừ tà khí; tăng nguồn vượng khí trong văn phòng. Để thu hút nguồn năng lượng phong thủy tốt trong văn phòng. Bạn có thể sử dụng tinh dầu bạch đàn, bạc hà, cam, hương thảo…

Không khí trong lành và ánh sáng tốt trong văn phòng nhỏ
Không khí trong lành và ánh sáng tốt trong văn phòng nhỏ

Xem thêm các bài viết khác tại đây.

Sắp xếp đồ dùng ngăn nắp, gọn gàng

Không gian bên trong nơi làm việc này cần được sắp xếp thoáng mát và sạch sẽ để nơi đây luôn thông thoáng, dễ chịu nhất. Từ đó tăng năng suất làm việc cho mỗi thành viên. Ngoài ra, một văn phòng làm việc sạch sẽ, ngăn nắp cũng phần nào phản ánh được tác phong làm việc chuyên nghiệp của mỗi người. Khi khách hàng làm việc, bàn bạc hay trao đổi về hợp đồng hay dự án bất kì nào đó trong 1 không gian thiếu sự sạch sẽ và khoa học, thì cảm nhận của họ về uy tín của bạn cũng sẽ kém đi đáng kể đấy nhé.

Đặt bàn làm việc của bạn ở vị trí đúng phong thủy

Bạn nên đặt bàn làm việc với ghế dựa lưng vào bức tường lớn. Theo phong thủy, điều này sẽ khiến cho người ngồi được nhiều quý nhân giúp đỡ; đồng nghiệp gần gũi, thân thiện và thăng tiến trong sự nghiệp. Bạn không nên ngồi đối mặt với tường hay có những đồ vật chặn trước mặt. Bạn không nên kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào. Đặt bàn làm việc ở vị trí này. Sẽ khiến bạn bị phân tán tư tưởng, hay mắc sai lầm, hiệu quả công việc thấp. Tuy nhiên, bạn cũng không nên ngồi quay lưng ra cửa. Bởi phong thủy cho rằng cách ngồi này thiếu đi điểm tựa. Khiến người ngồi không được cấp dưới nể phục, cấp trên chú trọng.

Đặt bàn làm việc của bạn ở vị trí đúng phong thủy
Đặt bàn làm việc của bạn ở vị trí đúng phong thủy

Chú ý đến đồ trang trí trong văn phòng nhỏ

Bạn không cần chọn đồ trang trí nhỏ cho văn phòng nhỏ. Bạn có thể bày 1-2 bức tranh lớn trong văn phòng của bạn. Để giúp thu hút nguồn năng lượng tích cực vào trong văn phòng. Không phải đồ trang trí đắt tiền; cầu kỳ mới tạo nên phong thủy tốt cho văn phòng. Hãy chọn những bức ảnh. Nhằm khích lệ tinh thần làm việc của mọi người trong văn phòng. Bạn cũng có thể chọn một bức tranh phong cảnh thiên nhiên. Hoặc cảnh thành phố (tùy thuộc vào nguồn năng lượng bạn muốn thu hút trong văn phòng). Bức tranh lớn, hiện đại, rõ nét sẽ. Giúp thu hút nguồn năng lượng phong thủy tuyệt vời cho bất cứ văn phòng nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.